Sự chuyển động Con người-Y: Những lớp học về những sáng tạo lạ lùng

time lapse photography of man dancing

Ai là Chuyên gia về các lựa chọn và kinh nghiệm chuyển động của bạn?

Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn tin rằng câu trả lời phải là CHÍNH BẠN. Nếu không, bạn có muốn trở thành người có thẩm quyền (nổi tiếng và được tôn trọng nhất) trong lĩnh vực trải nghiệm chuyển động của BẠN không?

woman doing yoga meditation on brown parquet flooring
BẠN – chứ không phải ai khác, nên là chuyên gia cho những trải nghiệm chuyển động của chính mình

Thông thường, khi tôi cho học viên một bài tập để khám phá, họ sẽ nhìn tôi và hỏi, “Tôi nên cảm thấy gì (hoặc ở đâu)?” Tôi đã học cách nghe câu hỏi đó là “Tôi đang trải qua điều này là đúng hay sai !?”

Nếu trong giây lát, chúng ta chuyển ngữ cảnh, nó có thể đọc như: Tôi đưa cho ai đó một lát bánh pizza, và họ nhìn tôi và hỏi, “Tôi nên nếm món này như thế nào? Tôi nên tập trung vào vỏ bánh hay nước sốt? Tôi có nên thích hay không? ” Có cách nào đúng hay sai để trải nghiệm pizza? Lúc đầu, điều đó thật buồn cười, nhưng sau đó nhận ra rằng cả vị giác và cảm giác động học đều là giác quan. Tại sao chúng ta có thể là chuyên gia về những gì chúng ta thích ăn, mà không thể là chuyên gia về cách chúng ta di chuyển?

Việc bạn thực hành chuyển động sẽ khác như thế nào được hướng dẫn bởi cảm giác cá nhân, một sự tìm kiếm tò mò để liên tục đánh thức và trải nghiệm những phần bản thân bạn đã bị tránh hoặc bị lãng quên từ lâu? Điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi phiên là một không gian để khám phá cách cảm thấy tuyệt vời vào ngày hôm đó, thay vì sửa chữa một số thứ? Bạn có thể thu thập dữ liệu nào về chuyển động, cơ thể và thế giới của mình nếu bạn chọn chú ý đến tiếng nói của bên trong mình, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm của những người xung quanh, thay vì cố gắng bắt chước sở thích của các cơ quan chức năng bên ngoài?

Tôi đã tạo một bài thực hành gồm ba phần để hỗ trợ bạn trở thành Chuyên gia của riêng mình. Bạn được phép tự tổ chức và khám phá hoạt động của mình như một không gian để phát triển và hiểu rõ hơn về bản thân.

Mục tiêu của tôi là cung cấp cho bạn ngôn ngữ và công cụ để khám phá sâu hơn mối quan hệ cá nhân của bạn với nhận thức có chánh niệm, máy Reformer với tiềm năng vận động của bạn.

Lớp 1 – Làm rõ

 • Tại đây, bạn sẽ dành một chút thời gian để cảm nhận cơ thể và không gian bạn đang có
 • Bạn sẽ hỗ trợ hệ thần kinh của mình hoạt động thể chất nhiều hơn
 • Phát triển khả năng tự hỏi và khả năng đặt câu hỏi kinh nghiệm
 • Lớp này là ánh sáng dẫn đường cho hai lớp còn lại!

Lớp 2 –  Vun đắp

 • Sử dụng các bài tập Pilates quen thuộc, bạn sẽ sử dụng máy Refomer như một đối tác để trau dồi cảm giác tốt hơn về thể chất của mình, dẫn đầu bởi các dấu hiệu cho phép / cảm giác / hình dung / và căng thẳng.
 • Bạn sẽ khám phá chuyển động dưới dạng một loạt các lựa chọn
 • Giới thiệu sự tự nhận thức và tò mò về điều gì “phù hợp” với bạn
 • Thực hành tương tác và thu thập dữ liệu về ranh giới và sở thích của bạn
 • Phát triển hơn nữa cuộc trò chuyện giữa cảm giác và chuyển động

Lớp 3 – Tự tổ chức

 • Đây là một kiểu lớp MoveLab và tại đây bạn được phép chơi!
 • Phát triển các kỹ năng nhận thức sâu hơn
 • Bạn sẽ khám phá và tối ưu hóa tiềm năng chuyển động của mình
 • Thách thức ranh giới và sự cân bằng của bạn
 • Khám phá và điều chỉnh chuyển động như biểu hiện của con người

Loạt bài này nói về việc khám phá điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta cho phép mình thả lỏng những gán ghép, khám phá tiềm năng, tò mò, vui chơi và khám phá bản thân? Chúng ta học được gì về con người của chúng ta? Cá nhân? Cùng với nhau?

woman bending on floor and with black background
Bạn sẽ tham gia tự khám phá bản thân

Tôi được truyền cảm hứng bởi ý tưởng rằng khi chúng ta giảm bớt khuynh hướng làm điều gì đó đúng, không sai lầm và hạn chế việc thể hiện sở thích của người khác, chúng ta sẽ chủ động tạo cơ hội cho chuyên môn và kinh nghiệm của chính mình được tỏa sáng. Tôi hy vọng rằng bạn có thể sử dụng và xem lại các lớp học, công cụ, ngôn ngữ và kinh nghiệm của tôi để hỗ trợ tìm kiếm và tin tưởng vào chính bạn, thừa nhận và tôn trọng mong muốn và ranh giới của bạn, đồng thời bước vào vai trò là Chuyên gia về những lựa chọn và cuộc sống độc đáo của bạn .

Các bạn, đây là cách chuyển động trọn vẹn! Tôi hy vọng bạn có niềm vui và bất ngờ cho chính mình.

 
 
x
Nội dung này có hữu ích với bạn?
Nguồn bài viết
Well.vn chỉ sử dụng các nguồn bài chất lượng, bao gồm các bài nghiên cứu được đánh giá cao, dịch từ các website uy tín. Đọc thêm về quy trình viết bài của Well.vn để tìm hiểu thêm về cách mà chúng tôi giữ cho nội dung chính xác và đáng tin cậy.